Phòng tránh bệnh đường hô hấp nhờ máy hút mùi

Phòng tránh bệnh đường hô hấp nhờ máy hút mùi

Khói bụi và mùi thức ăn là nguyên nhân chính dẫn tới các bệnh về hô hấp và stress, chính vì thế nhu cầu về máy hút mùi dịp cuối năm này là rất lớn bởi nó giúp mỗi thành viên trong gia đình phòng tránh những vấn đề trên.

Phòng tránh bệnh đường hô hấp nhờ máy hút mùi

Phòng tránh bệnh đường hô hấp nhờ máy hút mùi

Trong một vài năm trở lại đây các bệnh về đường hô hấp ngày càng gia tăng mà nguyên nhân chính là do sự thay đổi về thời tiết và ô nhiễm không khí. Theo nghiên cứu mới đây nhất thì có một nơi ngay trong nhà của chúng ta tiềm tàng nguy cơ gây nên các bệnh về đường hô hấp đó chính là căn bếp của mỗi gia đình. Khói bụi và mùi thức ăn là nguyên nhân chính dẫn tới các bệnh về hô hấp và stress, chính vì thế nhu cầu về máy hút mùi dịp cuối năm này là rất lớn bởi nó giúp mỗi thành viên trong gia đình phòng tránh những vấn đề trên.

Không những được đánh cao về giá trị thẩm mĩ mà sản phẩm máy hút mùi còn được ưa chuộng hơn ở khả năng hút êm và mạnh. Thiết kế đa dạng từ kính cong, độc lập cho tới kính vát cao cấp, sang trọng phù hợp với mọi không gian nhà bếp. Điều khiển 3 tốc độ với công suất hút lớn ( > 1000 m3/h ) nhưng độ ồn tối đa chỉ ở mức < 45 Db là những điểm tối ưu của sản phẩm so với đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Những thiết kế ngày càng sáng tạo và sự ứng dụng thành công những công nghệ mới tiên tiến nhất như cảm biến tự động hút khi có khói đã thuyết phục hoàn toàn kể cả với những khách hàng khó tính nhất. Hơn nữa là sự phân khúc thị trường rõ ràng giúp bạn dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính của mình.