Máy hút mùi cổ điển là gì?

Máy hút mùi cổ điển là gì?

Máy hút mùi cổ điển thích hợp sử dụng trong không gian bếp có diện tích nhỏ hẹp. Hiện nay máy hút mùi cổ điển có rất nhiều kiểu dáng cũng như màu sắc khác nhau như: màu inox, màu vân gỗ, màu men đen…

Máy hút mùi cổ điển là gì?

Máy hút mùi cổ điển là gì?

Máy hút mùi cổ điển dùng để làm sạch nhà bếp thông qua việc loại bỏ mùi, khói hoặc hơi nước nấu thường xuyên hằng ngày. Đây là dòng bếp có kích thước nhỏ gọn với kích thước cơ bản thường từ 60cm – 70cm, công suất hút trung bình từ: 500 – 800 m3/h. Dòng máy hút mùi cổ điển sử dụng hai tính năng khử mùi là trực tiếp hoặc tuần hoàn. Với cách thức khử mùi trực tiếp, máy sẽ hút và đẩy mùi trực tiếp ra ngoài trời thông qua đường ống thoát. Trong trường hợp không gian bếp không thể sử dụng ống thoát, máy sẽ chuyển chế độ dùng than hoạt tính để khử mùi trực tiếp.
Máy hút mùi cổ điển thích hợp sử dụng trong không gian bếp có diện tích nhỏ hẹp. Hiện nay máy hút mùi cổ điển có rất nhiều kiểu dáng cũng như màu sắc khác nhau như: màu inox, màu vân gỗ, màu men đen… Bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc ưa thích của mình. Ngoài ra, máy hút mùi hiện nay cũng rất dễ sử dụng với những thiết kế phím điều khiển ngay trên máy hút mùi với các phím nhấn, phím cơ, để bạn có thể căn chỉnh một cách dễ dàng đối với từng món ăn.